Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced là loại thực phẩm chức năng  làm trắng da toàn thân, hỗ trợ điều trị nám hiệu quả. Đây là loại sản phẩm làm trắng da được yêu chuộng nhất hiện

Giá tham khảo: 1.350.000 đồng/hộp
Liên hệ: 0969 752 858

Tìm hiểu về viên uống làm trắng da ivory caps glutathione

Viên uống trắng da ivory caps glutathione là phương án hiệu nghiệm làm trắng da tốt nhất thời điểm hiện tại, an toàn và không gây công dụng phụ. Loại thuốc trắng da ivory caps này đã được FDA xét duyệt và kiểm định về mức độ an toàn và hiệu quả.
Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced ứng dụng công nghệ làm trắng da từ sâu bên trong bằng việc bổ sung viên Glutathion. Đây cũng chính là công nghệ làm trắng da mới nhất đến từ Mỹ thu hút hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn  thế giới.
Xem thêm: viên uống trắng da ivory caps glutathione

Bạn nên đọc: thuốc uống glucosamine 2000mg

Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp bạn:

    Sau 1 -2 tháng: da toàn thân sáng lên 1 tone, da căng mịn, hồng hào
    Sau 3 tháng: da sáng lên 2 đến 3 tone
    Sau 4-6 tháng: da trắng sáng hoàn hảo.

Thành phần viên uống trắng da ivory caps 1500mg: Công thức độc quyền chữa trị sáng da liều cao: 1500mg ** Glutathione, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle ( Silymarin), L-cysteine, Green Tea Extract

Các thành phần khác có trong thuốc uống làm trắng da ivory caps: hypermellose, cellulose và magnesium stearate

Tìm hiểu về Glutathione, thành phần không thể thiếu trong viên trắng da ivory caps glutathione 1500mg advanced

Glutathione hay còn gọi GSH là một tripeptide nội sinh tham gia trong hầu hết các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chấtchống oxy hóa mạnh nhất các bộ phân cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để hầu hết cơ thể khỏe mạnh.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Lợi ích của GSH

Chống oxy hóa, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, nên GSH đóng vai trò chính lựa chọn đối với có có có nhiệm vụ của các vitamin C, E. GSHngăn chặn oxy hóa giúp làm trẻ hơn tuổi thời kỳ này các bộ phân cơ thể, chống stress, kéo dài đời người, chống lại bệnh tật.

Gốc tự do làm sạch ổn định cấu tạo phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục một số yếu tố và cấu trúc tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể. GSH bảo vệ được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo vệ mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch

GSH tăng lên hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hàng phòng thủ của tất cả toàn bộ cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của các bộ phân toàn bộ cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Người ta thấy được, hàm lượng GSH thấp ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…

Tham khảo: serum amax

GSH giải độc các bộ phân cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và ngăn chặn ra ngoài. Người ta nhận thấy GSH có hiệu quả trong các trường hợp ngộ độc thuốc uống: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả một số trường hợp đang chữa trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…

Tác dụng làm trắng da

Đây là khả năng phụ của thuốc uống, nhưng không phải là công dụng có hại. Màu da được xuất hiện bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của làn da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). GSH làm trắng da thông qua cơ chế làm biến mất hiện diện sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được có kết quả tốt mong đợi.

Hiện các nhà khoa vẫn đang nghiên cứu kỹ và chưa hiểu hết về GSH nhưng về cơ bản, đã phát hiện nhiều khả năng của GSH có hiệu quả đối với sức khỏe con người.

Tác dụng chính của viên viên uống làm trắng da ivory caps pills:

    Ngăn chặn quá trình oxy hóa cho da
    Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da.
    Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của làn da, làm giảm xuống nguy cơ xạm da từ trong toàn bộ cơ thể, trị sạm, nám
    Thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể cải thiện có có trách nhiệm gan
    Giúp cơ thể mau chóng ổn định nội tiết tố phòng ngừa sạm da do nội tiết.

Cách dùng viên uống trắng da Ivory Caps 1500mg:

    Sử dụng 1 ngày 2-6 viên chia làm 2-3 lần.
    Bạn có cơ hội dùng liều tăng cường 6 viên trong 3 tháng thứ nhất để mang lại có kết quả tốt tối ưu. Bước sang tháng thư 4 dùng ngày 2 viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét