Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một số nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những mẹo hay sau sẽ giúp bạn “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn hãy chú ý tin dùng thuốc uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc trực tiếp những nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi những nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với một số thao tác đơn giản này là chúng ta đã che đi những nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho chị em điều tương tự. Bạn không được phép không ngừng nghỉ chạm tay vào mũi, thoa viên uống chống dị ứng hay thuốc uống mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Bạn nên đọc: sua ong chua royal jelly 1000mg

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên nhân khiến đôi mắt của phái yếu trở nên xấu xí. Để mau lẹ khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn phải dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Đọc thêm: sua ong chua lifespring

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, chị em sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để những vết cháy nắng dịu ngay tức thì, phái yếu nên tin tưởng tin dùng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, quý cô chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm hiện tượng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay lập tức đối với cặp môi khô, quý cô dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho cặp môi. Sau thời điểm đã có làn môi sạch và mềm, phái yếu bôi một lớp son mỏng. Như vậy là quý bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán thuốc uống glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét