Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Để có được làn mi dài cong vút bạn đã ứng dụng rất nhiều phương pháp và cách hay nhất, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của chúng mình lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có kinh nghiệm gì để giúp đối với lông mi của bạn trở nên dài và cong vút không?
Hãy ứng dụng cách làm dài mi ngay bên dưới đây liên tục để bạn đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo kết cấu 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi tin tưởng sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên tin tưởng sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Xem thêm: sua ong chua cua uc 1600mg

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không được bỏ qua. Rất dễ làm, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Xem thêm: nhau thai cuu rebirth gia bao nhieu

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng viên uống mọc mi sản xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chúng mình cũng cần phải dùng thêm viên uống mọc mi sản xuất từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, chiều chuộng đối với làn mi của người dùng nó được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được săn sóc từ sâu bên trong, luôn tin tưởng dùng viên uống dài mi sẽ bổ sung đầy đủ mọi một vài những dưỡng chất quý quý thiết yếu để giúp mi nhanh chóng dài và dày hơn.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1600mg

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài sử dụng chăm sóc lông mi với dầu thầu dầu, tại sao chúng ta không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất ngăn chặn oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng phương án chiều chuộng lông mi bằng trà xanh, chúng ta hãy ứng dụng rửa nước trà xanh vào lông mi hàng ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ sử dụng thức ăn phù hợp
Chế độ bổ sung thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu chúng ta muốn có một hàng mi dài và dày, hãy làm mất ăn những thực phẩm béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương án tự nhiên trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta hiệu nghiệm kinh ngạc nếu bạn tin tưởng sử dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút chúng ta nhé!

Nguồn: nhau thai cuu 35000mg costar

0 nhận xét:

Đăng nhận xét