Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách chúng ta cách luôn tin tưởng dùng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong những nguyên tắc thiết yếu phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn hãy chú ý xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu chất dinh dưỡng từ mặt nạ một phương pháp tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu một số những dưỡng chất quý hiếm quý vào da có kết quả tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Tag: sua ong chua lifespring

Sử dụng mặt nạ thật hoàn hảo
Hiện nay, có rất nhiều những loại mặt nạ dưỡng trắng da, phòng ngừa vết nhăn, đẩy lùi vết thâm hay làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng thích hợp. Bạn cần nghiên cứu rõ làn da của chính mình nó cũng như tình trạng cho làn da để tránh công dụng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu những những dưỡng chất quý hiếm quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, sữa chua, dưa leo, lô hội… được biết đến với tác dụng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm cho da thì nên chọn các thành phần chứa axit hyaluronic, collagen,sinh sản rong biển… Nên lưu ý khi luôn tin tưởng dùng một số mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích hình thành sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Tag: sua ong chua costar 1610mg

Không đắp mặt nạ không ngừng nghỉ
Việc đắp mặt nạ mỗi ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của người dùng mất đi, làm cho da mất khả năng đàn hồi và tự chống lại những tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại hoa quả có chứa axit, nếu ứng dụng không ngừng nghỉ gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để giữ gìn làn da và có hiệu nghiệm tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường từ đó chúng thường dễ bị lão hóa và tạo dấu nhăn nhiều hơn một vài khu vực khác nên cũng cần được nuôi dưỡng cẩn thận. Bạn không được phép phép tin tưởng áp dụng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng tin dùng một số loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc 1000mg

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, làm tăng quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán những những dưỡng chất quý hiếm quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, chúng ta cũng cần chú ý không được phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một số những dưỡng chất quý của da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có cách thức nhanh lẹ mang lại kết quả tốt đối với người tin tưởng sử dụng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn hãy chú ý nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng áp dụng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da chị em dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn hãy chú ý rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các chất dinh dưỡng có khả năng thấm vào da một giải pháp kết quả tốt.

Xem thêm tại: gia thuoc gogobig

0 nhận xét:

Đăng nhận xét