Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Khi thân hình kém thon gọn

Thẩm mỹ Quốc tế Bally từ lâu đã được MC, diễn viên Ốc Thanh Vân thường xuyên nhắc đến khi nói về bí quyết thẩm mỹ của bạn. Nàng MC gợi cảm, thông minh này đã từng thành công khi giảm mỡ bụng sau sinh với công nghệ cao cấp 1 lần duy nhất Liposonix tại đây.

MC Ốc Thanh Vân từng chữa trị giảm cân công nghệ Liposonix tại TMQT Bally

Tuy hài lòng với số đo bụng, eo sau giảm trọng lượng nhưng mẹ Ốc lại không ưng ý với số đo các vùng còn lại trên cơ thể. Bởi quá trình lão hóa cùng việc 3 lần thực hiện thiên chức làm mẹ khiến cho không chỉ bụng mà nhiều vùng khác như: vai, bắp tay, lưng, đùi,... cũng tích tụ nhiều mỡ thừa.

Bạn nên quan tâm: collagen c 250 vien

Gần đây, nhân chuyến công tác tại Hà Nội, Ốc Thanh Vân đã không quên dành chút thời gian ít ỏi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Cô chia sẻ hiệu quả giảm trọng lượng bụng, eo thấy rõ với bác sỹ, đồng thời cũng bày tỏ băn khoăn về việc giảm trọng lượng đối với nhiều vùng còn lại trên cơ thể.

Chuyên viên TMQT Bally hướng dẫn cho MC Ốc Thanh Vân

Sau khi thăm khám, các chuyên viên tại Bally hướng dẫn cho mẹ Ốc nên áp dụng công nghệ giảm cân toàn thân cao cấp Exilis. Đây là lựa chọn lý tưởng với tình trạng mỡ thừa khó tác động tại các vùng cơ thể mà Ốc Thanh Vân đang gặp phải.

Bạn nên đọc: nhau thai cừu úc 15000mg

Tác động giảm béo triệt để từ công nghệ Exilis

Exilis – cách thức mà MC, diễn viên nổi tiếng Ốc Thanh Vân lựa chọn được biết đến là một công nghệ thẩm mỹ hàng thứ nhất hiện nay. Đây là bước đột phá giúp giảm trọng lượng toàn thân triệt để, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

Ốc Thanh Vân giảm béo vùng bắp tay với công nghệ Exilis

Giảm béo vùng lưng với công nghệ Exilis

Đặc biệt, làn da dưới tác động của sóng RF từ công nghệ Exilis không những không bị chảy xệ, chùng nhão (điều tất yếu sau giảm mỡ) mà còn trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Tag: viên uống giảm cân

Hình ảnh lột xác khác biệt của MC, diễn viên Ốc Thanh Vân sau 1 thời gian chữa trị giảm trọng lượng tại TMQT Bally

Chia sẻ với nhiều người, mẹ Ốc không giấu được vẻ rạng rỡ: “Vân khá không lường trước được bởi chưa hết liệu trình giảm trọng lượng với công nghệ Exilis tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally mà lượng mỡ thừa cùng giảm đi trông thấy. Các vùng bắp tay, lưng hay đùi,... trông thon gọn hơn. Thích nhất là cảm nhận làn da cũng trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn!”

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 Kim Mã – Ba Đình – Thủ đô

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Tag :Ốc Thanh Vân, Biện pháp thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ, quá trình lão hóa

Theo: vien uong nhau thai cuu maxi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét