Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 22/9 trên cầu Bính, Hải Phòng. Khi phát hiện có người phụ nữ ngồi vắt vẻo phía bên ngoài rào chắn của cầu, nhiều người đi đường đã xúm lại can ngăn. Tuy nhiên sau đó, người này vẫn gieo mình xuống sông Cấm. Theo video quay lại, có nhiều người chứng kiến sự việc nhưng đều bất lực, không thể nhảy xuống cứu vì cầu Bính có độ cao cách mặt nước khoảng 40 - 50 m. Việc nhảy xuống cứu người có thể nguy hiểm cho tính mạng của cả người cứu giúp. 

Sau khi video phát tán trên nhiều trang mạng, đại đa số đều cảm thấy rùng mình, xót xa: “Cái giây bác gái nhảy xuống, thật sự cả người lạnh toát, không biết tại sao nhưng nhìn đau lòng lắm. Nếu người nhà bác ấy nhìn thật sự sẽ không thể bình tĩnh nổi”. Hay như nickname Hà Panda cũng chia sẻ: “Nhìn thấy một mạng người đi qua ngay trước mắt mình mà đau lòng quá các bác ạ. Lúc đấy đúng là lực bất tòng tâm, dân chài lưới cũng chưa chắc đã đủ tự tin nhảy xuống cứu cô vì như thế có thể chết cả đôi. Thương tâm quá. Không biết cô có nội tâm gì mà phải làm đến cách này”.

Xem thêm: mua my pham han quoc o dau

Tham khảo: nhau thai cừu placenta 35000mg

Bên cạnh đó cũng xuất hiện một số ý kiến có nội dung chỉ trích người quay video và những người có mặt tại đấy lúc bấy giờ. Tuy nhiên, chính người đăng tải video là Facebooker Đinh Chính Anh đã đáp trả: “Tôi đăng video để mọi người biết đừng có dại dột tự tử. Hãy trân trọng mạng sống của mình, thế thôi. Còn cứu thì tôi không thể vì độ cao của cây cầu. Mấy người không biết đừng nói linh tinh".

Xem thêm: thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Bên cạnh việc gửi lời chia buồn đến gia đình người phụ nữ, nhiều Facebooker cũng bày tỏ quan điểm xoay quanh vấn đề cứu người phụ nữ: “Ngày bé nhảy cầu tắm ao, tắm sông có 4 m thôi đã thấy sợ rồi chứ nhảy từ độ cao 50 m xuống nước rồi vùng sức cứu người. Nói thật không phải dân chuyên thì ai dám nhảy xuống cứu, dũng cảm nhưng cũng cần phải biết tính toán, suy nghĩ kỹ nữa. Nhảy xuống chẳng biết có cứu được không hay còn chết thêm một mạng nữa. Thôi thì người cũng đã mất, nói gì đi nữa thì sự cũng rồi, xin gửi lời chia buồn đến gia đình cô”, Hoàng Huy bày tỏ quan điểm.

Hiện gia đình nạn nhân đã thuê thợ lặn và phối hợp với lực lượng cứu hộ cứu nạn để tìm kiếm thi thể. 

Maruko Chan

Tham khảo thêm tại: vien uong trang da an toan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét