Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Vụ việc hy hữu nói trên vừa mới xảy ra tại địa bàn xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Khi chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đang chăm con gái vừa mới được 2 tháng tuổi là cháu Nguyễn Tuệ Anh thì khó lường bị một con khỉ cái nặng hơn 30 kg từ bên ngoài xông vào tấn công, dùng tay cào lên mặt khiến bé Tuệ Anh bị thương.

“Lúc đó tôi đang ngồi với cháu ở giường, khi vừa quay đi để lấy khăn lau thì con khỉ không lường trước được nhảy từ cửa sổ vào nhà rồi cào vào mặt cháu, tôi quay lại thì nó bỏ chạy, cháu bị con khỉ cào chảy máu và bị thương ở mặt, tôi sợ quá ôm con chạy lên trạm y tế xã, sau đó chuyển cháu lên Bệnh viện Hữu Nghị nước ta – Cu Ba để cấp cứu”, chị Nguyệt tường thuật lại.

Bạn nên đọc: cong dung cua nhau thai cuu rebirth

Bé Nguyễn Tuệ Anh bị thương ở vùng mặt vì bị khỉ cào

Chị Nguyễn Thị Anh Nguyệt hiện đang công tác tại TP Đà Nẵng, cách đây gần 3 tháng chị về quê ngoại tại huyện Bố Trạch để nghỉ sinh, chị cho biết đã nhìn thấy con khỉ này từ lâu và đây không phải là lần đầu tiên con khỉ cái nói trên vào nhà tấn công, phá phách.

“Con khỉ này khôn lắm, vì nhà có con nhỏ, nghe tiếng khóc với ngửi thấy mùi sữa nên nên nó hay đến, nếu thấy nam giới thì nó chạy mất, nhưng chỉ có bạn gái ở nhà là nó vào phá, nhiều lần tôi đuổi nó còn dọa lại nữa. Giờ cháu cũng khỏe hơn rồi, cũng may là mắt cháu không bị làm như thế nào, ít ngày nữa xuất viện tôi sẽ cùng cháu vào TP Đà Nẵng”, chị Nguyệt cho biết thêm.

Tag: giam den nhat

Hiện tại sức khỏe của bé Nguyễn Tuệ Anh đã tốt hơn và có thể xuất viện trong vài ngày tới

Bà ngoại của bé Tuệ Anh cho biết, con khỉ cái nói trên là của một người hàng xóm nhưng đã bị xổng chuồng từ lâu mà không thể bắt lại được, nó cũng có một con khỉ con. Từ ngày chị Nguyệt sinh, con khỉ cái này và con của nó cứ loanh quanh gần nhà bà và nhiều lần vào nhà để lục đồ ăn, phá phách, mấy ngày nay thì không thấy nó xuất hiện nữa. Gia đình cũng đã báo lên chính quyền địa phương để có liệu pháp xử lý, để không có thêm những vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Bạn nên đọc: uong omega 3 dep da

Theo các bác sỹ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, hiện tại sức khỏe của bé Nguyễn Tuệ Anh đã tốt hơn, các vết thương ở vùng mặt do khỉ cào cũng đang hồi phục nhanh và bé có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Đặng Tài

Tag :khỉ, Hữu nghị nước ta, nhập viện cấp cứu, khỉ xổng chuồng, tấn công, khỉ tấn công gười, quảng bình, sự việc, bênh viện, việt nam cu ba

Tham khảo thêm tại: ve may bay da lat ha noi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét