Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Hình ảnh người phái mạnh tập thể dục "bá đạo" được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tác giả video này là Facebooker Phạm Thế Phương. "Lớn tuổi rồi, già rồi phải siêng năng tập luyện để giữ gìn lại chút sức khoẻ", dòng trạng thái giới thiệu video trên trang cá nhân Trieu Van Phi của anh Phương khiến nhiều người xem bật cười. Video cho thấy người nam giới béo bụng tập thể dục trên máy chạy bộ bằng cách ngồi ghế, bên cạnh là chiếc bàn rượu, trái cây. Vừa ngồi "chạy trên máy" người đàn ông vừa khề khà chiêu ly rượu hay miếng trái cây. 

Đọc thêm: co thuoc tang chieu cao khong

Trao đổi với VnExpress.net, anh Phương cho biết mục đích quay video này chỉ để cho vui, khôn lường lại được chia sẻ rầm rộ và mang lại hiệu ứng mạnh. "Tôi cũng muốn nhắn nhủ đến mọi người thông điệp ngầm rằng 'Muốn giảm béo thì đừng như vậy nhé'".

Bạn nên đọc: kem duong trang da cua han quoc

Một số huấn luyện viên thể thao xem video, nhận xét nội dung trào phúng song đã phản ánh đúng một phần thực trạng hiện nay: Nhiều người đi tập thể dục để giảm trọng lượng sau đó lại ăn nhiều hơn. Một số người "sáng tạo" bằng cách thay đổi cách thức tập cho nhẹ nhàng hơn, giống như cách người đàn ông kê chiếc ghế lên trên máy chạy bộ để ngồi tập. Cách tập này dẫn đến hệ lụy là năng lượng bị làm cháy ít hơn mức nạp vào, càng tập luyện càng tăng cân.

Xem thêm: thuốc tăng chiều cao cho trẻ

>> Xem video Người nam giới tập thể dục "bá đạo nhất nước ta"

  Thi Trân

Xem thêm tại: vien dam den giam can

0 nhận xét:

Đăng nhận xét