Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Glaude sau khi giảm 90 kg. Ảnh: Facebook cá nhân. 

Không còn là một anh chàng béo phì nặng hơn 160 kg, giờ đây John David Glaude làm một huấn luyện viên tại một trung tâm thể hình ở California, Mỹ. Trang facebook cá nhân của Glaude có đến gần 17.000 lượt theo dõi, trên Instagram gần 290.000 lượt.

Xem thêm: collagen cua my 390 vien gia bao nhieu

Chàng trai trẻ trở nên nổi tiếng sau video tựa đề “Điều bất ổn lớn nhất của tôi”. Trong đó, Glaude bổ sung một khía cạnh khác của quá trình giảm 90 kg từ anh chàng nặng hơn 160 kg.

Giảm cân quá nhiều khiến làn da của Glaude bị chảy xệ khiến anh không tự tin khi cởi áo nơi đông người.  

Tag: thuoc tri nhan da mat

Chàng trai dũng cảm chia sẻ sự bất an của con người “Tôi thấy thoải mái khi mặc trang phục nhưng không tự tin khi để lộ cơ thể. Tôi không dám cởi áo khi ở bãi biển hay nơi công cộng. Tôi sẽ cho chị em biết nguyên nhân”. Mẹo hay của Glaude là che giấu làn da cánh tay, bụng và chân bị chảy xệ của con người dưới những bộ quần áo.

Xem thêm: sun vi ca map cua uc

Dù vậy, Glaude không có ý định đi phẫu thuật để cắt phần da thừa này. “Dĩ nhiên, điều đó không hoàn mỹ. Da của tôi trở nên lỏng lẻo, nhăn nheo nhưng dù vậy tôi vẫn thấy hạnh phúc với những gì mình có hiện tại”, Glaude chia sẻ.

Glaude trước và sau khi giảm trọng lượng. Ảnh: Facebook cá nhân. 

Câu chuyện của Glaude đã nhận rất nhiều phản hồi đồng tình từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thanh niên trẻ đã thật sự dũng cảm khi phơi bày phần body không kiêu sa của con người, điều nhiều người thường cảm thấy tự ti.

Xem thêm: Vẻ điển trai khi mặc trang phục của anh chàng Glaude 

Dương Vũ

Nguồn: thuốc bổ nào tốt cho người lớn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét